Văn hóa Việt Phát

Trên con đường phát triển, Việt Phát luôn chú trọng vào công tác xây dựng, phát triển bản sắc, văn hóa doanh nghiệp, tạo sự nhất quán xuyên suốt mọi hoạt động của công ty. Nhận thức rõ tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp đối với sự phát triển của công ty, Việt Phát luôn nỗ lực hết mình để tạo dựng bầu không khí làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có nguyên tắc rõ ràng trong mọi hoạt động, giao tiếp và vui chơi giải trí. Với mục tiêu xây dựng một tập thể giàu truyền thống văn hóa, tinh thần doanh nghiệp mạnh mẽ, cùng nhau gắn kết, gìn giữ và phát huy các giá trị truyền thống luôn bền vững với thời gian.

1. Văn hóa Việt Phát thể hiện trong tầm nhìn chiến lược và mục tiêu hoạt động.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc đặt ra các mục tiêu phát triển để không ngừng cải thiện hiệu quả kinh doanh, đưa Việt Phát trở thành một công ty ngày càng lớn mạnh bền vững, đồng thời cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Trong giai đoạn hiện nay, công ty tập trung vào các mục tiêu cốt lõi sau:

  • Mở rộng quy mô doanh nghiệp bằng cách nắm bắt và phát triển các cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư triển vọng.
  •  Luôn nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, không ngừng ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
  •  Không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp từ đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành đến CBCNV và phát huy sức mạnh tập thể, tạo nên sự đoàn kết thống nhất từ ý chí đến hành động nhằm góp phần hoàn thành mọi kế hoạch sản xuất kinh doanh.
  •  Thường xuyên cải tiến chuẩn hóa các quy trình làm việc để đáp ứng chuẩn trong Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

2. Văn hóa Việt Phát thể hiện trong phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo của từng thành viên.

Mỗi thành viên trong ngôi nhà Việt Phát đều không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, cải thiện phong cách làm việc ngày một chuyên nghiệp, thêm vào đó công ty cũng luôn khuyến khích sự sáng tạo của các cá nhân trong việc có những ý tưởng nhằm nâng cao năng suất lao động, tạo ra một môi trường làm việc văn minh, thân thiện.

Nhân viên công ty có tác phong chuyên nghiệp, luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc

3.  Văn hóa Việt Phát thể hiện trong các hoạt động tập thể

Hàng năm, Việt Phát đều tổ chức các hoạt động tập thể vào những ngày lễ lớn, các buổi đào tạo kỹ năng, du lịch hè, khám sức khỏe tổng quát, v.v… Qua những hoạt động này, đời sống tinh thần của tập thể cán bộ công nhân viên ngày càng được nâng cao, thắt chặt tình đồng nghiệp, sự gắn bó với công ty.

Một số hình ảnh từ chuyến du lịch hè của công ty tại Đà Nẵng

Cán bộ công ty tham gia khóa đào tạo tại trường doanh nhân PTI

Tiệc tổng kết 2017 và chào năm mới 2018