Tổng quan

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Phát (VPI) được thành lập từ tháng 9 năm 2005 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kính an toàn phục vụ xây dựng và thiết kế nội thất.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu phục vụ cho sản xuất và cung cấp kính an toàn chất lượng cao, đến nay thương hiệu Kính an toàn Việt Phát đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo được niềm tin đối với khách hàng. Từ khi được thành lập, Việt Phát luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Sản phẩm với thương hiệu VPGlass đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, góp phần nâng cao tính an toàn và hoàn thiện vẻ đẹp cho các công trình từ dân dụng cho đến các công trình mang tầm cỡ quốc gia.

Với cơ cấu tổ chức quản lý phù hợp, đội ngũ nhân sự có năng lực, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến cùng với sự thành công trong việc xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, Việt Phát đã và đang có rất nhiều cơ hội trong việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Hướng tới phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Việt Phát luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho khách hàng trong và ngoài nước.

Trụ sở chính và nhà máy: Đường TS5, KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà TTC, số 19 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.


Kim Sen
Vietcombank
Vietinbank
Việt Phát Thăng Long
Glaston
Phú Sơn
VFG
Chu Lai
Hải Long
Hồng Phúc