Thư ngỏ của chủ tịch

Kính gửi Quý khách hàng,

Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Phát xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã, đang và luôn tin tưởng, đồng hành với các hoạt động của chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Thế mạnh làm nên thương hiệu VPGlass khác biệt chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Việt Phát mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng lên một Việt Phát năng động, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực, lao động cần cù và sáng tạo nhằm từng bước đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.

Với tâm niệm con người là tài sản quý giá nhất quyết định tới sự thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng và nhân văn cho cán bộ công nhân viên làm việc tại Việt Phát. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự được đào tạo tốt, có tinh thần kỷ luật, đoàn kết, tâm huyết với nghề và luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Công ty.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian qua. Sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách hàng là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và tiếp tục nâng cao các giá trị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý chân thành của Quý khách hàng.


Kim Sen
Vietcombank
Vietinbank
Việt Phát Thăng Long
Glaston
Phú Sơn
VFG
Chu Lai
Hải Long
Hồng Phúc